cách sửa máy khoan xyz

Cách phân biệt máy khoạn Bochs chính hãng với hàng giả

Máy khoan Bosch là sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới được rất nhiều người thợ chuyên nghiệp đánh giá cao về chất lượng và tin tưởng lựa chọn sử dụng. Nhưng cũng chính vì quá nổi tiếng mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng giả thương hiệu máy khoan này. Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được máy khoan Bochs chính hãng với hàng giả hàng nhái cửa hàng điện máy online xin được gửi đến quý khách hướng dẫn 5 dấu hiệu nhận biết máy khoan Bochs chính hãng.

Máy khoan Bochs chính hãng luôn có tem chống hàng giả

Trên mỗi sản phẩm máy khoan của hãng Bochs đều có tem chống hàng giả, trên tem có in hình logo và tên hãng rất sắc nét cùng với đó là phần cào mã số cùng với hướng dẫn cách check hàng chính hãng qua tin nhắn. Đây là cách kiểm tra mà hãng Bochs áp dụng tại thị trường Việt Nam
Cách kiểm tra hàng chính hãng bằng tin nhắn
Bước 1: Cào tem lấy mã số an ninh
Bước 2: Tìm số series trên thân máy
Bước 3: Soạn tin theo cú pháp DAC Mãsố@sốseries gửi về tổng đài 8099.

Sau khi gửi tin nhắn đi bạn sẽ nhận được phản hồi từ tổng đài 8099 xác nhận xem đó có phải là hàng chính hãng hay không.

Quý khách tuyệt đối không được mua những sản phẩm máy khoan Bochs mà không có tem chống hãng giả hay tem rách rời, chắp vá và phần mã cào đã bị tẩy xóa.
Kiểm tra thông tin trên phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành của máy khoan Bosch chính hãng phải có các khoản mục rõ ràng như cách thức, điều kiện, thời gian và địa chỉ trung tâm bảo hành khi người tiêu dùng cần. Sản phẩm mà bạn định mua không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị rách, mờ nhạt thì nên xem xét lại.


Cách 3: Kiểm tra xuất xứ rõ ràng

Hiện nay, các nhà máy sản xuất của máy khoan Bosch chính hãng chỉ được đặt trụ sở ở 3 quốc gia gồm:
Malaysia: máy khoan đầu vặn (mank rank) chuyên khoan sắt, gỗ (GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE), chuyên khoan tường (bê tông), sắt, gỗ (GSB 10 RE, GSB 13 RE, GSB 16 RE).
Trung Quốc: gồm các loại máy khoan bê tông như GBH 2-18 RE, GBH 2-22 E/RE, GBH 2-23 REA, GBH 2-26 E – RE – DE – DRE, GBH 2 – 26DFR.
Đức: gồm các loại máy khoan bê tông chuyên dụng như GBH2-28 DV, GBH 2-28 DFV, GBH 3-28 E – DRE, GBH 4-32 DFR, GBH 7-46.
Vì vậy, những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ những nơi khác thường là hàng nhái, kém chất lượng.

Máy khoan Bosch sản xuất tại Malaysia.


Cách 4: Kiểm tra thiết kế của máy

Để biết một chiếc máy khoan Bosch chính hãng hay nhái chính là để ý các chi tiết cấu thành của sản phẩm. Sản phẩm chính hãng có phích cắm được làm chắc chắn, chân cắm làm bằng thép hợp kim có màu sáng bóng và không bị oxy hóa.
Vỏ nhựa được làm bằng vật liệu chịu nhiệt tốt. Nên cầm nắm sản phẩm để cảm nhận được chất liệu của nó và đưa ra quyết định đúng đắn. Phần vỏ nhựa của máy khoan Bosch chính hãng được làm rất tinh xảo, đường nét nhìn rất mượt mà. Trái lại, các sản phẩm giả, nhái được làm bởi khuôn nhựa rẻ tiền nên bề mặt sẽ rất thô.
Để sở hữu một chiếc máy khoan Bosch chính hãng thì ngoài các lưu ý trên bạn cần tìm một cửa hàng uy tín, chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng nhanh chóng.
 

Địa chỉ phân phối và bảo hành máy khoan Bosch chính hãng uy tín:

Hiện nay máy khoan Bosch thật, giả rất nhập nhằng. Nếu không biết cách chọn mua bạn rất dễ lầm và mua phải hàng giả. Để chọn được thiết bị tốt, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín và thương hiệu để mua sản phẩm.
Là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm Bosch chính hãngHÙNG SỸ luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu cùng với dịch vụ hậu mãi, bảo hành tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *